Tìm khách hàng mới ngay hôm nay

Hàng ngàn dự án và khách hàng đang chờ đợi bạn trên hệ thống Daibau.
Đăng nhập

Dễ dàng tìm được khách hàng mới

Các dự án được xác minh, khách hàng nghiêm túc

Số điện thoại của khách hàng đã được xác minh và bạn có thể chọn khách hàng và dự án mà bạn quan tâm để liên lạc.

Tự lựa chọn khách hàng

Bạn có thể lựa chọn từ danh sách các dự án đã được chọn lọc hàng ngày, và các khách hàng mà bạn muốn liên hệ.

Không có chi phí phát sinh

Bạn chỉ phải trả phí của các gói đăng ký định kỳ mà không cần trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Yêu cầu đã đăng gần nhất - 109 dự án hoạt động

Tất cả các dự án hiện tại

Tự lựa chọn khách hàng

Nhận được khách hàng tiềm năng mỗi ngày


Tham gia mạng lưới của chúng tôi, không mất phí.
Câu hỏi thường gặp
Dự án và khách hàng

1. Daibau tìm kiếm các khách hàng và dự án như thế nào?


Chúng tôi có mặt dưới nhiều hình thức, cả trực tuyến và trực tiếp. Chúng tôi làm việc với nhiều đối tác trong lĩnh vực xây dựng và cải tạo nhà ở để tăng cường độ nhận diện. Khách hàng có thể tìm thấy Daibau trên mạng hoặc thông qua các đối tác của chúng tôi. Hơn một nửa khách hàng đã quay trở lại vì có được trải nghiệm tốt khi sử dụng nền tảng Daibau.

2. Tại sao khách hàng quay trở lại với Daibau?


Tìm kiếm nhà thầu tốt, phù hợp vào thời điểm mong muốn là vấn đề của mỗi khách hàng cá nhân cũng như công ty. Với chỉ một vài bước đơn giản, Daibau giúp kết nối khách hàng với một nhà thầu đã được xác minh và quan tâm đến dự án. Bằng cách này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giảm thiểu rủi ro.

3. Khách hàng sử dụng Daibau là ai và các dự án trên Daibau như thế nào?


Tất cả khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một nhà thầu phù hợp và đã được xác minh đều có thể sử dụng Daibau. Khách hàng của chúng tôi là cá nhân cũng như công ty, các kiến trúc sư, tổ chức và cơ quan nhà nước. Dự án được đăng trên Daibau rất đa dạng, từ các dự án sửa chữa nhà giá trị nhỏ cho đến những dự án lớn lên đến vài tỷ đồng. Hàng tuần, Daibau đem đến rất nhiều cơ hội giúp tăng doanh thu cho các đối tác.

4. Những khách hàng của Daibau có thật sự nghiêm túc?


Chúng tôi hiểu được rằng sự nghiêm túc của khách hàng rất quan trọng với các đối tác của Daibau. Vì vậy, chúng tôi luôn kiểm tra thông tin của khách hàng và dự án cẩn thận trước khi gửi các dự án đến cho đối tác. Những dự án mà khách hàng chỉ muốn tham khảo giá hoặc thời gian thực hiện quá xa sẽ không được thông báo. Đối với những dự án đã được xác minh, chúng tôi sẽ kiểm tra xem khách hàng đã nhận được bao nhiêu báo giá và đánh giá sự nghiêm túc của khách hàng. Tất cả các yếu tố này sẽ được tính toán và đánh dấu màu xanh hoặc vàng trên danh sách các dự án. Các đối tác cũng có thể báo cáo cho Daibau trong trường hợp khách hàng không thực sự nghiêm túc về dự án.

5. Làm thế nào để tôi phản hồi lại các dự án được Daibau gửi hàng ngày/tuần?


Chúng tôi sẽ gửi thông báo về các dự án phù hợp hai lần/tuần trong thời gian dùng thử, và gửi hàng ngày sau khi bạn đăng ký. Bạn có thể xem tất cả các khả năng và quyết định xem bạn có hứng thú với dự án đó không. Bạn chỉ cần nhấn vào đường link trên thông tin liên lạc để thông báo cho chúng tôi và khách hàng biết bạn quan tâm đến dự án. Bạn có thể gửi tin nhắn hoặc gọi điện cho khách hàng thông qua hệ thống. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, liên lạc trực tiếp với khách hàng sẽ tăng khả năng thành công.

6. Làm thế nào để tôi phản hồi lại thư mời của Daibau cho một dự án?


Nếu Daibau nghĩ rằng bạn phù hợp cho một dự án, chúng tôi sẽ giới thiệu công ty của bạn đến khách hàng ngay sau khi chúng tôi kiểm tra tất cả thông tin về dự án. Sau đó, số điện thoại của bạn sẽ được gửi cho khách hàng và họ sẽ đợi bạn phản hồi. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được email hoặc tin nhắn thông báo.

7. Tôi không nghĩ rằng mình nhận được dự án phù hợp?


Nếu bạn nhận được các dự án không thuộc các dịch vụ bạn cung cấp, vui lòng cho Daibau biết và chúng tôi sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp. Nếu các yêu cầu có giá trị quá thấp hoặc dự án nằm ngoài phạm vi hoạt động của bạn, hãy cho chúng tôi biết để sửa lại dữ liệu. Bạn cũng có thể chủ động điều chỉnh tất cả các cài đặt trên bảng điều khiển của Daibau khi đăng nhập.

8. Tôi có thể tham gia những dự án nào?


Daibau cam kết kết nối khách hàng với những nhà thầu phù hợp, có kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện một dự án cụ thể. Vì vậy, tùy thuộc vào quy mô công ty bạn, chúng tôi sẽ điều chỉnh quy mô của dự án mà bạn nhận được. Đối với các dự án xây dựng mới hay các dự án cải tạo tổng thể, bạn cần có một đội ngũ có kỹ năng cao, kinh nghiệm lâu năm và một danh sách các dự án tương tự mà công ty bạn đã thực hiện trước đó. Với các công việc như trắc địa, thiết kế, hay kiến trúc, bạn cần phải phải giấy phép hành nghề.

9. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi ký được hợp đồng với khách hàng?


Trong thời gian dùng thử, khi bạn ký được hợp đồng đầu tiên, thời gian dùng thử sẽ kết thúc. Nếu bạn đã đăng ký gói trả phí của Daibau, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khi bạn ký hợp đồng với khách hàng.

Phản hồi

1. Làm thế nào để tôi nhận được phản hồi của khách hàng?


Chỉ những khách hàng gửi yêu cầu dự án trên Daibau có thể đánh giá công việc của bạn. Khách hàng có thể đánh giá chuyên môn, kỹ năng, sự tư vấn, giá, chất lượng công việc của bạn. Bạn có thể chủ động hỏi ý kiến đánh giá của khách hàng, vì ý kiến của từng khách hàng sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn trên hệ thống Daibau.

2. Phản hồi trên Daibau có ý nghĩa như thế nào?


Phản hồi trên Daibau là sự phản ánh khách quan về chất lượng công việc của bạn, bao gồm số năm kinh nghiệm cũng như quy mô công ty. Tốc độ phản hồi và ý kiến của khách hàng cũng như chuyên gia cũng ảnh hưởng đến yếu tố này. Bạn cũng có thể nhận được điểm đánh giá cao hơn với một danh sách các dự án đã thực hiện hoàn chỉnh. Điểm đánh giá tổng thể hiện khả năng, cũng như quyết định vị trí của bạn trong danh sách các nhà thầu nói chung, và danh sách các nhà thầu được đề xuất khi khách hàng đưa ra quyết định. Người dùng Daibau coi điểm đánh giá là yếu tố vô cùng quan trọng.

3. Thế nào là một nhà thầu được đề xuất?


Những nhà thầu được đề xuất là những công ty đã trở thành đối tác của Daibau trên hai năm và đạt được điểm đánh giá trên 8,5 trong suốt thời gian đó. Chúng tôi cam kết rằng các nhà thầu được đề xuất bởi Daibau sẽ thực hiện công việc với chất lượng cao nhất. Huy hiệu này sẽ được trao dựa trên các yếu tố khách quan và đánh giá cá nhân. Những công ty nhận được huy hiệu cũng có thể nhận được một đề can dán xe hơi.

4. Các huy hiệu Daibau khác có ý nghĩa gì?


Những công ty đạt được chất lượng công việc cao, niềm tin của khách hàng sẽ được nhận nhiều huy hiệu, lợi ích khác từ Daibau. Công ty phản hồi với ít nhất 70% các cuộc gọi liên quan đến dự án sẽ nhận được huy hiệu Phản hồi xuất sắc. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường sẽ nhận được huy hiệu Kinh nghiệm lâu năm. Công ty có điểm đánh giá trên 9 sẽ nhận được huy hiệu đặc biệt Nhà thầu xuất sắc.

5. Daibau sẽ làm gì nếu khách hàng có ý kiến tiêu cực về nhà thầu?


Daibau không chịu trách nhiệm về công việc được thực hiện bởi nhà thầu (chính sách). Daibau không chịu trách nhiệm về công việc được thực hiện bởi nhà thầu (chính sách). Theo quy định về kiểm soát chất lượng, Daibau chịu trách nhiệm xác minh lại phản hồi từ cả phía nhà thầu và khách hàng. Nếu một nhà thầu nhận được hai phản hồi tiêu cực đã được xác minh và chưa được giải quyết, họ sẽ bị loại khỏi hệ thống Daibau.

Hợp tác

1. Tại sao tôi nên tham gia vào mạng lưới Daibau?


Daibau giúp bạn tiếp cận với khách hàng và dự án mới cũng như quảng bá về chất lượng dịch vụ của bạn. Hàng ngàn công ty lớn nhỏ trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, cải tạo nhà tin tưởng chúng tôi. Daibau hoạt động ở nhiều thị trường và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng và đối tác chuyên nghiệp.

2. Ai có thể tham gia mạng lưới Daibau?


Đối với Daibau, chất lượng là trên hết. Vì vậy, chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn nhất định cho các đối tác của mình. Công ty đăng ký hoạt động phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, doanh thu hàng năm ít nhất EUR 10.000, và tài khoản ngân hàng không bị khóa để có thể tham gia. Chúng tôi thực hiện phỏng vấn trực tiếp với từng công ty để xác nhận thông tin về hoạt động của họ, đồng thời thường xuyên đánh giá chất lượng công việc của các đối tác.

3. Thời gian dùng thử miễn phí là như thế nào?


Để bạn có thể kiểm chứng chất lượng của Daibau, chúng tôi sẽ tặng bạn 15 dự án đã được xác minh mà không cần trả phí. Điều này giúp bạn kiểm tra cách thức hoạt động và tính hợp pháp của các dự án. Chúng tôi sẽ gửi email danh sách các dự án tiềm năng hai lần/tuần cũng như thông tin liên lạc của 15 khách hàng. Sau thời gian dùng thử này, chúng tôi sẽ mời bạn tham gia chính thức vào hệ thống Daibau.

4. Các gói trả phí mang lại nhiều ưu điểm hơn so với bản dùng thử. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ được quyền tiếp cận tới nhiều dự án hơn. Bạn có thể lựa chọn các công việc và khu vực bạn muốn thực hiện. Bạn cũng sẽ tiếp cận được tới những dự án lớn và những khách hàng lớn. Chúng tôi thông báo tới các đối tác trong hệ thống ngay khi nhận được một dự án mới, trong khi với bản dùng thử, bạn chỉ nhận được các dự án sau vài ngày. Đăng ký gói trả phí cũng mang tới cho bạn nhiều lợi ích khác, được trình bày trong mục Các gói đăng ký.


Các gói dịch vụ trả phí mang lại nhiều ưu điểm hơn so với giai đoạn thử nghiệm. Khi bạn đăng ký, chúng tôi mở rộng quyền truy cập của bạn đến nhiều dự án hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn các dịch vụ bạn muốn thực hiện và các khu vực bạn muốn làm việc. Trở thành người đăng ký cũng sẽ cho bạn quyền truy cập vào các dự án lớn và đối tác mà chúng tôi cho là nghiêm túc hơn. Chúng tôi thông báo cho các đối tác hệ thống về dự án mới ngay khi chúng tôi nhận được chúng, trong khi trong giai đoạn thử nghiệm, dự án đã có từ vài ngày trở lên. Đăng ký gói dịch vụ cũng mang lại nhiều lợi ích khác cho bạn, như được trình bày trong phần này. Gói dự án.

1. Tôi có thể đăng ký ở đâu?


Để đăng ký gói trả phí, vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh của Daibau để được tư vấn gói đăng ký phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn sẽ nhận được hóa đơn chiếu lệ hoặc hợp đồng cho gói đăng ký đã chọn. Chúng tôi sẽ khởi động gói đăng ký của bạn ngay ngày làm việc đầu tiên sau khi nhận được thanh toán.

2. Gói đăng ký của Daibau có giá trị trong bao lâu?


Thời hạn sử dụng của gói đăng ký phụ thuộc vào gói đăng ký mà bạn lựa chọn. Gói đăng ký theo năm sẽ có giá trị từ ngày thanh toán đến cùng ngày của năm kế tiếp. Đối với gói đăng ký theo tháng, chúng tôi sẽ yêu cầu thanh toán hàng tháng cho tháng trước đó.

3. Daibau có các gói đăng ký nào?


Bạn có thể xem các gói dự án và giá hiện đang có của Daibau tại đây: Daibau, gói đối tác. Bạn có thể xem các gói đăng ký và mức giá hiện có tại đây: Daibau, gói đối tác. Chúng tôi cung cấp các gói đăng ký theo năm và theo tháng. Ngoài ra, Daibau sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tác lâu năm.

4. Chúng tôi chưa thể nhận thêm dự án vào lúc này. Tôi cần làm gì?


Nếu hiện tại bạn không thể nhận được thêm dự án, vui lòng thông báo với Daibau để chúng tôi tạm ngừng thông báo các dự án mới đến bạn trong khoảng thời gian bạn mong muốn. Sau khoảng thời gian này, thông báo về dự án sẽ được kích hoạt tự động. Gói đăng ký không thể tạm dừng trong thời gian này.

5. Tôi nên làm gì nếu tôi không còn thực hiện công việc đó nữa?


Nếu bạn không còn thực hiện một công việc nào đó, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn vẫn cung cấp những dịch vụ khác trong số 220 nhóm công việc trên Daibau. Trong trường hợp công ty của bạn ngừng hoạt động, chúng tôi sẽ xóa công ty của bạn ra khỏi hệ thống.

Chọn khách hàng mới!
Đăng ký miễn phí và dùng thử hệ thống Daibau

Tham gia mạng lưới của chúng tôi, không mất phí. Các dự án hiện tại
090 606 6283
Zalo chat
Email
Chính sách I Chính sách bảo mật I Thông tin trên cookies I Impressum
Bản quyền thuộc về công ty Daibau