Việc xây dựng nhà cửa có thể rất phiền toái. Daibau sẽ giúp bạn.

Cho dù là những công việc nhỏ ở những địa phương nhỏ hay dự án lớn tại các thành phố lớn hơn, chúng tôi sẽ tìm được ít nhất 3 công ty phù hợp cho mọi dự án trong thời gian ngắn nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều năng lượng và giúp bạn sắp xếp thực hiện công việc nhanh hơn rất nhiều.

Hoàn toàn miễn phí

Chúng tôi không tính phí hoa hồng đối với các nhà thầu. Việc gửi yêu cầu và lựa chọn một nhà thầu được đề xuất không mất bất kỳ chi phí nào.

Chúng tôi là một nền tảng trong lĩnh vực xây dựng miễn phí cho tất cả người dùng.

Các nhà thầu, thợ sửa nhà

Để giúp bạn giảm được rủi ro, chúng tôi xem xét kỹ hoạt động cũng như kinh nghiệm của các công ty, và công khai những dự án họ đã làm. Chúng tôi cũng thu thập đánh giá của bạn, đề xuất của các chuyên gia, cũng như xét đến tốc độ phản hồi của các nhà thầu.

Chúng tôi đánh giá một cách khách quan chất lượng của một công ty theo thang điểm từ 1 đến 10. Chúng tôi sẽ loại bỏ các nhà thầu không phù hợp.

Chúng tôi hướng tới sự minh bạch trong lĩnh vực xây dựng.

Mặc dù có những cơ sở dữ liệu công khai, bạn không thể biết được mỗi công ty chuyên về lĩnh vực nào. Bạn thậm chí không thể chỉ dựa vào sự giới thiệu từ người khác. Một công ty có thể thực hiện rất tốt công việc ngày hôm trước, nhưng chất lượng công việc ngày hôm sau có thể đã giảm sút. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp tất cả những thông tin này tới bạn tại một nơi duy nhất.

Nhà thầu uy tín

Ý kiến của bạn là nền tảng để chúng tôi xây dựng lòng tin của người dùng. Mỗi ý kiến đều ảnh hưởng đến xếp hạng của nhà thầu. Mỗi công ty trong hệ thồng đều đã được xếp hạng.

Trong hệ thống của chúng tôi, nhà thầu không thể tự đánh giá. Đánh giá xếp hạng chỉ có thể được đưa ra bởi khách hàng đã sử dụng nhà thầu và hoàn thiện một dự án.

Các chuyên gia trong lĩnh vực cải tạo nhà

Daibau mong muốn trở thành một ngừoi bạn trung thành của bạn trong lĩnh vực xây dựng, nơi chúng tôi có thể giúp bạn bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình. Bạn có thể tìm thấy hơn 300 chuyên gia cho các dự án xây dựng, cải tạo, thiết kế nhà.

Daibau được tạo ra bởi các kiến trúc sư khi chúng tôi đối mặt với khó khăn của chính mình.

Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu/đơn vị thi công
cho dự án xây dựng hoặc sửa nhà?

Gửi yêu cầu cho các nhà thầu mà không mất phí

   090 606 6283
   Zalo chat
   Email
   Chính sách I Chính sách bảo mật I Thông tin trên cookies I Impressum
   Bản quyền thuộc về công ty Daibau