Chúng tôi luôn vui lòng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn

Nếu bạn có câu hỏi về dự án, vui lòng gửi yêu cầu và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng một ngày. Đối với tất cả các vấn đề chưa rõ ràng khác, hãy xem mục Câu hỏi thường gặp và câu trả lời. Nếu chúng tôi vẫn chưa trả lời câu hỏi của bạn, hãy gọi cho chúng tôi.

Thông tin chung về Daibau

1. Tại sao tôi nên sử dụng Daibau?


Daibau giúp bạn dễ dàng tìm được nhà thầu cho dự án xây dựng/cải tạo của mình và giảm thiểu rủi ro. Bạn có thể đăng yêu cầu của mình chỉ với vài cú click chuột và chúng tôi sẽ kết nối bạn với những công ty phù hợp đã được xác minh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh được những vấn đề về chất lượng khi thực hiện dự án.

2. Tôi có phải trả tiền cho dịch vụ này không?


Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Chúng tôi không tính bất kỳ loại phí nào. Doanh thu của nền tảng dựa trên các gói đăng ký định kỳ của nhà thầu.

3. Daibau có thực hiện các công việc xây dựng hay không?


Daibau không thực hiện công việc nào liên quan đến xây dựng, thiết kế, sửa chữa nhà. Daibau chịu trách nhiệm xác minh thông tin, kết nối người sử dụng Daibau và nhà thầu phù hợp.

4. Tại sao tôi có thể tin tưởng Daibau về những thông tin cá nhân và dự án của tôi?


Thông tin của bạn an toàn với chúng tôi. Tất cả thông tin về dự án và số điện thoại của bạn chỉ hiển thị cho những nhà thầu liên quan. Bạn càng cung cấp nhiều thông tin về dự án, bạn sẽ nhận được phản hồi từ nhiều công ty hơn và có thể đạt được thỏa thuận nhanh chóng hơn.

Yêu cầu dự án

Làm cách nào để tôi gửi yêu cầu?


Việc gửi yêu cầu rất dễ dàng. Tất cả những việc bạn cần làm là điền thông tin vào biểu mẫu trên trang web Daibau. Trong biểu mẫu này, tùy thuộc vào lĩnh vực công việc bạn chọn, chúng tôi sẽ hỏi những câu hỏi liên quan để giúp bạn miêu tả rõ hơn về dự án.

Tại sao Daibau cần số điện thoại và địa chỉ email của tôi?


Chúng tôi cần số điện thoại của bạn để xác minh lại yêu cầu dự án. Chúng tôi sẽ hỏi thêm những thông tin cần thiết để hoàn thiện dữ liệu, nếu cần. Số điện thoại của bạn cũng rất quan trọng để các nhà thầu quan tâm có thể liên lạc. Bạn cũng cần cung cấp một địa chỉ email hợp lệ để có thể nhận được thông báo liên quan đến dự án. Vui lòng nhập thông tin liên lạc của người biết rõ nhất và chịu trách nhiệm thực hiện dự án của bạn.

Tôi có thể gửi yêu cầu cho những công việc nào?


Daibau bao gồm 220 nhóm công việc trong lĩnh vực xây dựng và cải tạo nhà cửa. Bạn có thể gửi yêu cầu cho hầu như tất cả các dịch vụ liên quan đến xây dựng và thiết kế. Tuy nhiên, trong một vài hạng mục nhất định, chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan, ví dụ như bản vẽ, danh sách công việc, và các tài liệu khác.

Tôi không biết chính xác mình cần gì. Tôi có thể gửi yêu cầu được không?


Daibau phục vụ cho việc thực hiện những dự án chắc chắn. Nếu bạn chưa quyết định mình cần thực hiện công việc gì, bạn có thể liên hệ trung tâm truyền thông của chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ trước khi xây dựng và cải tạo. Nếu bạn chỉ cần lời khuyên, chúng tôi có thể kết nối bạn với một nhà thầu để hỗ trợ.

Tôi chỉ cần bảng giá tham khảo. Tôi có thể nhập yêu cầu được không?


Nếu bạn chỉ cần biết giá tham khảo, chúng tôi cung cấp một công cụ tính toán giá cho tất cả 220 nhóm công việc trên hệ thống Daibau. Nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện dự án và muốn so sánh nhiều lựa chọn khác nhau, bạn có thể gửi yêu cầu nếu có đầy đủ thông tin liên quan.

Dự án của tôi không chắc chắn là sẽ thực hiện. Dự án này có phù hợp không?


Nếu dự án của bạn đang ở bước khởi đầu và bạn chưa chắc chắn sẽ thực hiện dự án này, bạn có thể liên hệ với trung tâm truyền thông của Daibau hoặc sử dụng công cụ tính toán giá. Ngay khi bạn quyết định thực hiện dự án, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi. Nếu bạn đã gửi yêu cầu và chúng tôi biết dự án chưa được thực hiện, chúng tôi sẽ không chuyển dự án của bạn vào cơ sở dữ liệu, nhưng bạn có thể hẹn ngày để chúng tôi liên hệ lại và kích hoạt dự án.

Dự án của tôi chưa được đăng. Có gì chưa đúng?


Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu mỗi ngày, vì vậy dự án của bạn có thể bị bỏ sót, chúng tôi chân thành xin lỗi vì điều này. Trong trường hợp này, vui lòng gọi điện cho trung tâm hỗ trợ. Có thể chúng tôi đã cố liên lạc với bạn trong một vài ngày vừa qua. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ gửi email tới bạn ngay khi thực hiện cuộc gọi không thành công. Nếu bạn nhận cuộc gọi, chúng tôi đăng sẽ dự án của bạn lên hệ thống trong thời gian sớm nhất.

Tôi nhận được tin nhắn rằng không có nhà thầu nào phù hợp với dự án của tôi, vậy tôi nên làm gì?


Mặc dù Daibau sở hữu mạng lưới rộng lớn các nhà thầu trong lĩnh vực xây dựng, dự án của bạn có thể không nhận được phản hồi. Các công ty thường dành ít sự quan tâm với các dự án có giá trị thấp hoặc trong thời gian cao điểm. Trong trường hợp bạn yêu cầu những công việc quá đặc biệt, chúng tôi không tìm được nhà thầu phù hợp trong hệ thống Daibau. Bạn có thể liên hệ với quản trị viên của Daibau để được tư vấn và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn thực hiện dự án.

Tôi nhận được tin nhắn rằng tôi không cung cấp đủ thông tin. Tôi nên làm gì?


Một bảng miêu tả dự án chi tiết là yếu tố rất quan trọng để tìm được công ty phù hợp. Nếu chúng tôi nhận ra rằng bạn chưa cung cấp đủ thông tin, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm. Thông thường, một bản mô tả chi tiết kèm bản vẽ, hình ảnh hiện trạng dự án và một số mẫu tham khảo sẽ cung cấp đủ thông tin cần thiết để các công ty phản hồi lại nhanh chóng. Khi bạn cảm thấy đã cung cấp đủ thông tin, hãy yêu cầu quản trị viên của chúng tôi đăng tải yêu cầu của bạn.

Tôi gửi thêm một yêu cầu tương tự như yêu cầu tôi đã gửi trước đó. Tại sao Daibau không đăng yêu cầu này?


Nếu bạn gửi lại yêu cầu vì không có nhà thầu nào phản hồi lại yêu cầu của bạn trước đó, chúng tôi sẽ kết hợp hai yêu cầu lại và giới thiệu thêm những nhà thầu mới. Vì chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những công ty gần bạn và phù hợp nhất, chúng tôi không thể đảm bảo rằng khi gửi yêu cầu mới, bạn sẽ tìm được nhà thầu mới và tăng tỷ lệ phản hồi. Daibau không phải là một công ty quảng cáo nên việc đăng tải lại thông tin không đảm bảo việc mang lại kết quả tốt hơn.

Lực chọn nhà thầu

Tôi đang đợi thêm các bảng vẽ, kế hoạch, thiết kế. Tôi có thể đăng tải các thông tin này sau được không?


Đối với những dự án đòi hỏi thêm tài liệu khác, bạn có thể gửi các bảng kế hoạch sau và thông báo với nhà thầu về điều này. Daibau giúp bạn xóa và thêm các tập tin, dữ liệu một cách dễ dàng trong suốt quá trình làm việc với nhà thầu được đề xuất.

Một số nhà thầu quan tâm đến dự án của tôi. Tôi cần làm gì?


Trong mọi trường hợp, bạn cần liên hệ với các nhà thầu này để kiểm tra xem họ có thể thực hiện công việc vào thời điểm bạn mong muốn hay không. Nếu có nhiều nhà thầu quan tâm đến dự án của bạn, bạn có thể chọn nhà thầu tốt nhất dựa trên điểm đánh giá của họ bằng cách nhấp vào biểu tượng ngôi sao. Bạn cũng có thể xóa những nhà thầu không phù hợp bằng cách chọn 'xóa' và nhập lý do xóa.

Không có nhà thầu nào liên hệ với tôi. Tôi cần làm gì?


Các công ty thường rất bận vào những mùa cao điểm. Mặc dù họ nhận được thông báo qua email, tin nhắn, ứng dụng Daibau, họ có thể bị sót dự án của bạn. Nếu không có công ty nào liên hệ với bạn trong vài ngày, bạn có thể chủ động gọi điện lại cho họ. Nếu dự án của bạn có giá trị lớn nhưng độ phản hồi không được như mong đợi, vui lòng liên hệ với trung tâm hỗ trợ của Daibau và chúng tôi sẽ kiểm tra về vấn đề này.

Có rất nhiều nhà thầu quan tâm đến dự án của tôi. Tôi có thể dừng yêu cầu?


Nếu có nhiều công ty quan tâm đến dự án của bạn và bạn nhận được nhiều cuộc gọi, bạn có thể chọn dừng tìm kiếm. Yêu cầu sẽ không hiển thị trên hệ thống nữa. Bạn vẫn có thể chọn tiếp tục tìm kiếm lại nếu muốn. Trong trường hợp dự án không còn cần thực hiện nữa, vui lòng thông báo với các nhà thầu và đóng yêu cầu.

Các nhà thầu quan tâm về dự án nhưng không phù hợp. Tôi cần làm gì?


Nếu các nhà thầu quan tâm đến dự án của bạn tuy nhiên bạn nhận thấy họ không phù hợp, bạn có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ của Daibau và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm nhà thầu phù hợp.

Tôi muốn nhận được các nhà thầu khác. Tôi cần làm gì?


Daibau luôn ưu tiên các nhà thầu nằm trong khu vực của bạn và có những tiêu chuẩn phù hợp với dự án của bạn. Nếu nhận thấy các nhà thầu này không phù hợp để thực hiện dự án, bạn có thể liên hệ với quản trị viên của chúng tôi để được hỗ trợ. Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo được việc sẽ cung cấp cho bạn thêm các nhà thầu mới nếu bạn muốn có thêm lựa chọn (chính sách). Theo quy định về kiểm soát chất lượng, Daibau chịu trách nhiệm xác minh lại phản hồi từ cả phía nhà thầu và khách hàng. Nếu một nhà thầu nhận được hai phản hồi tiêu cực đã được xác minh và chưa được giải quyết, họ sẽ bị loại khỏi hệ thống Daibau. (chính sách). Daibau không chịu trách nhiệm về công việc được thực hiện bởi nhà thầu (chính sách). Theo quy định về kiểm soát chất lượng, Daibau chịu trách nhiệm xác minh lại phản hồi từ cả phía nhà thầu và khách hàng. Nếu một nhà thầu nhận được hai phản hồi tiêu cực đã được xác minh và chưa được giải quyết, họ sẽ bị loại khỏi hệ thống Daibau.

Thực hiện và đánh giá

Tôi nên chọn nhà thầu nào?


Khi lựa chọn nhà thầu, bạn không nên chỉ tập trung vào giá. Ở Daibau, chúng tôi chú trọng về chất lượng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn công ty dựa trên độ chuyên nghiệp, kinh nghiệm và điểm đánh giá của họ trên Daibau.

Việc này sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề và chi phí phát sinh sau này khi phải giải quyết những lỗi không đáng có.

Tôi đã chọn được nhà thầu. Tôi cần làm gì?


Nếu bạn đã chọn được nhà thầu, bước tiếp theo là ký vào bản chào giá của họ. Với các dự án có giá trị lớn, bạn nên ký với nhà thầu một hợp đồng xây dựng. Hầu hết các nhà thầu sẽ yêu cầu một khoản ứng trước cho chi phí vật liệu.

Tôi có nên yêu cầu xuất hóa đơn dịch vụ?


Trong mọi trường hợp, bạn cần yêu cầu xuất hóa đơn cho mỗi dịch vụ được thực hiện. Điều này không chỉ là pháp luật yêu cầu, mà còn là hình thức bảo vệ khách hàng. Hóa đơn là bằng chứng cho dịch vụ đã được cung cấp. Chỉ khi có hóa đơn, bạn mới có thể thực hiện khiếu nại và yêu cầu sửa chữa đối với những lỗi hiển nhiên và những lỗi không thấy ngay trong quá trình thực hiện dự án.

Nhà thầu đã bắt đầu công việc. Tôi cần làm gì?


Đối với những công trình không yêu cầu phải giám sát theo quy định, bạn nên tin tưởng nhà thầu và chỉ định kỳ kiểm tra việc thực hiện có đúng với những gì đã thỏa thuận hay không. Nếu bạn phát hiện ra lỗi trong quá trình thực hiện, bạn cần thông báo với nhà thầu ngay lập tực để xử lý những lỗi đó. Đối với các công trình mặt tiền và mái nhà, bạn nên yêu cầu bằng chứng sử dụng giải pháp hệ thống. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên kiểm soát mọi khía cạnh trong công việc vì điều này có thể gây cản trở tiến độ, đồng thời có thể dẫn đến nhiều lỗi hơn.

Nhà thầu đã hoàn thành công việc. Tôi đánh giá công việc như thế nào?


Nếu nhà thầu đã hoàn thành công việc, vui lòng đóng yêu cầu và gửi điểm đánh giá cho nhà thầu. Daibau mong muốn nhận được đánh giá của bạn về chất lượng công việc, thái độ tư vấn, và mức giá. Đồng thời, vui lòng miêu tả ngắn gọn những mặt được đánh giá cao cũng như những yếu tố bạn muốn phê bình về nhà thầu.

Tại sao Daibau cần đánh giá của bạn?


Daibau chú trọng xây dựng một hệ thống thông tin minh bạch trong lĩnh vực xây dựng. Mọi đánh giá của khách hàng là tiêu chí để phân biệt các công ty khác nhau. Đánh giá của bạn sẽ giúp cho người sử dụng Daibau lựa chọn được làm việc cùng những công ty chất lượng tốt và tránh những công ty không tốt.

Tại sao tôi vẫn nhận được email mặc dù dự án của tôi đã hoàn thành?


Nếu bạn chưa nhấn nút hoàn thành dự án và chưa chọn một trong những lựa chọn bên dưới, hệ thống chưa được thông báo rằng dự án của bạn không còn cần thực hiện nữa. Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi email nhắc bạn cập nhật tiến độ dự án. Ngay khi bạn nhấn nút dự án đã hoàn thành và gửi đánh giá nhà thầu, hệ thống sẽ ngừng gửi email liên quan đến dự án.

Ai là người chịu trách nhiệm cho lỗi xảy ra trong quá trình thi công?


Daibau không phải là nhà thầu cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng hay cải tạo, do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi lỗi xảy ra. Bằng cách thu thập đánh giá của khách hàng và loại bỏ những công ty chất lượng xấu, chúng tôi bảo đảm rằng chỉ những công ty đã được xác minh nằm trong hệ thống Daibau. Tuy nhiên, chúng tôi không thể bảo đảm chất lượng công việc của những công ty này. Những công ty thực hiện dự án của bạn sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa lỗi. Bạn cần giữ lại hóa đơn, hợp đồng, giấy tờ công việc liên quan trong những trường hợp này.

Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu/đơn vị thi công
cho dự án xây dựng hoặc sửa nhà?

Gửi yêu cầu cho các nhà thầu mà không mất phí

   090 606 6283
   Zalo chat
   Email
   Chính sách I Chính sách bảo mật I Thông tin trên cookies I Impressum
   Bản quyền thuộc về công ty Daibau