Cho

  Thiết kế nội thất

  Bạn đang tìm kiếm báo giá thiết kế nội thất cho “tổ ấm” tuyệt đẹp của mình? Bạn đã đến đúng nơi! Tại đây bạn sẽ biết được chính xác “Chi phí thiết kế nội thất giá bao nhiêu tiền 1m2” Đồng thời bạn cũng sẽ biết được chi tiết những báo giá đi kèm liên quan nhằm giúp bạn dễ dàng ước tính được chi phí thiết kế cho công trình của mình.

  Hiện nay, báo giá thiết kế nội thất phụ thuộc vào các yếu tố như phong cách thiết kế, loại công trình, quy mô, độ phức tạp của dự án,...Mặc dù việc chọn đơn vị tư vấn thiết kế nội thất riêng sẽ có chi phí cao hơn nhưng đổi lại không gian sẽ được tối ưu và đạt được sự hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. Hơn thế nữa, bạn chắc chắn sẽ có được một thiết kế độc đáo, khát biệt và thỏa mãn cả 5 giác quan của mình.

  Hiện nay chi phí thiết kế nội thất cơ bản sẽ từ 120,000 vnđ/ m2 trở đi. Tuy nhiên, đối với một bản thiết kế nội thất chất lượng cao, độc đáo hay dành cho các công trình đặc biệt như biệt thự, nhà hàng,..hay các phong cách thiết kế chuyên biệt như tân cổ điển hoặc cổ điển. Báo giá thiết kế nội thất sẽ dao động từ 200,000 vnđ/2. Tuy nhiên, đừng để giá cả ngăn cản bạn. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc tìm kiếm một chuyên gia hiểu biết và linh hoạt, người sẽ biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực. Suy cho cùng, ý tưởng của họ sẽ định hình không gian sống của bạn và nâng cao trải nghiệm hàng ngày của bạn. Ngôi nhà của bạn phải phản ánh lối sống của bạn và đáp ứng nhu cầu của bạn, khiến nó trở thành một nơi thực sự đáng để quay trở lại.

  Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm được nhà thiết kế nội thất hoàn hảo cho dự án của bạn? Nó đơn giản. Sử dụng mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn đến các nhà thiết kế nội thất có liên quan và được đánh giá cao trong khu vực của bạn. Và để chúng tôi làm phần còn lại. Giải pháp này hoàn toàn miễn phí và không có ràng buộc nào. Hãy sẵn sàng bắt tay vào cuộc hành trình biến đổi, nơi mọi chi tiết đều được chế tác tỉ mỉ và ngôi nhà mơ ước của bạn sẽ trở thành hiện thực.

  Nhận báo giá:
  Đăng dự án

  Báo giá thiết kế nội thất


  Báo gía thiết kế nội thất nhà ở sẽ bao gồm chi phí đo đạc, tư vấn, bố trí mặt bằng 2D & 3D, dự toán sơ bộ và xuất bản vẽ chi tiết vật liệu tùy chỉnh.

  120000.00 vnđ/m2

  Giá rất thấp
  vnđ/m2

  Giá trung bình
  200000.00 vnđ/m2

  Giá cao
  Nhận báo giá từ nhà thầu

  Bảng giá khác cho Thiết kế nội thất

  chất lượng của bạn

  đơn vị

  giá

  giá của bạn

  Báo giá thiết kế nội thất (chưa có 3D)

  Báo giá thiết kế nội thất nhà ở chưa có 3D cũng là một lựa chọn của nhiều gia chủ nhằm tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất. Các hạng mục công việc vẫn bao gồm đo đạc, tư vấn, bố trí mặt bằng 2D và xuất bản vẽ chi tiết vật liệu


  m2

  vnđ/m2

  vnđ

  Báo giá thiết kế nội thất biệt thự

  Thiết kế nội thất biệt thự sẽ yêu cầu chất lượng cao hơn cùng độ khó với nhiều chi tiết phức tạp nhằm tạo nên một bản thiết kế hoàn chỉnh đạt được tính thẩm mỹ cao và mang “cá tính” của riêng từng biệt thự. Báo giá này cũng sẽ áp dụng cho thiết kế nội thất Penthouse, Duplex


  m2

  vnđ/m2

  vnđ

  Báo giá thiết kế nội thất chung cư

  Giá thiết kế nội thất chung cư sẽ được tính theo phong cách thiết kế, loại chung cư 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn báo giá thiết kế chung cư trọn gói.


  m2

  vnđ/m2

  vnđ

  m2

  vnđ/m2

  vnđ

  gói

  vnđ/gói

  vnđ

  gói

  vnđ/gói

  vnđ

  gói

  vnđ/gói

  vnđ

  Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng, cafe, spa

  Giá thiết kế nội thất nhà hàng, cafe, spa sẽ bao gồm cả giá tư vấn theo từng mô hình kinh doanh và giải pháp thiết kế thi công tổng thể.


  m2

  vnđ/m2

  vnđ

  Báo giá thiết kế nội thất nhà ở

  Gía thiết kế nội thất nhà ở sẽ được chia theo từng phong cách thiết kế khác nhau. Báo giá này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa gói giá thiết kế theo phong cách yêu thích của mình


  m2

  vnđ/m2

  vnđ

  m2

  vnđ/m2

  vnđ

  m2

  vnđ/m2

  vnđ

  m2

  vnđ/m2

  vnđ

  Báo giá thiết kế nội thất văn phòng, showroom

  Giá thiết kế nội thất văn phòng, showroom phụ thuộc vào kích thước, quy mô, mức đầu tư và yêu cầu của chủ đầu tư mà đơn vị thiết kế sẽ linh động điều chỉnh cho phù hợp và đạt được hiệu quả tối đa về mặt chi phí lẫn thẩm mỹ.


  m2

  vnđ/m2

  vnđ

  Giá thiết kế nội thất phòng ngủ

  Giá thiết kế nội thất phòng ngủ thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích căn hộ, phong cách thiết kế, chất liệu sử dụng, vật liệu trang trí và nhiều yếu tố khác.


  m2

  vnđ/m2

  vnđ
  Tổng:
  vnđ
  Gửi yêu cầu >

  Ước tính giá này có hữu ích không?

  Tạp chí Daibau

  Nhận thông tin hữu ích nhất, các ý tưởng và thông tin chi tiết về các thiết kế tốt nhất mỗi tháng miễn phí!

  DAIBAU GIÚP BẠN ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ ĐẦU TƯ VÀ LỰA CHỌN NHÀ THẦU PHÙ HỢP  Nhận báo giá từ nhà thầu
  Yêu cầu đã đăng gần nhất

  Cần tìm đơn vị thiết kế, thi công xây dựng cho nhà ở kết hợp văn pòng

  Xin Chào

  Tôi cần tìm đơn vị uy tín chuyên về tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, giá thành hợp lý, cam kết chất lượng, có kinh nghiệm ít nhất từ 3-5 năm trở lên trong lĩnh vực và có khả năng hoàn thành tốt công việc.

  Tôi hiện muốn thiết kế, thi công xây dựng cho nhà ở kết hợp văn phòng làm việc cho 120 m2 mặt sàn gồm 5 tầng.

  Cảm ơn
  Thu 90000000 vnđ đến 150000000 vnđ

  ........

  thiết kế căn hộ

  Chào anh, chị

  Khách hàng cần thiết kế nội thất cho căn hộ khoảng 100m2 theo phong cách hiện đại tối giản.

  Em cảm ơn

  Nguyễn Tình
  0774175929 180000000 vnđ đến 300000000 vnđ

  ........  Kiểm tra các dự án đã hoàn thành và giá

  Thiết kế nội thất Biểu giá

  Nhận báo giá

  2907+ Công ty cho Thiết kế nội thất
  Dịch vụ miễn phí
  Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí
  Nhận báo giá
  090 606 6283
  Zalo chat
  Email
  Chính sách I Chính sách bảo mật I Thông tin trên cookies I Impressum
  Bản quyền thuộc về công ty Daibau