Thiết kế nội thất

Chi phí cho kế hoạch thiết kế nội thất là bao nhiêu? Bạn muốn làm đẹp cho nhà mình bất luận chi phí? Giá thiết kế nội thất phụ thuộc vào không gian, phạm vi công việc, số lượng hình ảnh và mô hình 3D, số lượng các đề xuất thay thế, v.v. Đồ nội thất đặt làm theo yêu cầu chắc chắn sẽ làm bạn phải chi nhiều hơn, nhưng cuối cùng, bạn sẽ có được một không gian tuyệt đẹp và được sử dụng tốt. Các thiết kế cơ bản có giá khoảng 7.000.000 VND, trong khi các kế hoạch thiết kế nội thất chất lượng cao, chi tiết hơn, bao gồm mô hình 3D và tư vấn có giá khoảng 35.000.000 VND. Chúng tôi khuyên bạn không nên để tâm đến mức giá mà hãy cẩn thận chọn một chuyên gia thấu hiểu và linh hoạt, bởi vì ý tưởng của người đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống và trải nghiệm sống của bạn. Ngôi nhà cần đáp ứng được phong cách sống và nhu cầu của bạn vì chỉ khi đó thì nó mới thực sự là nhà bạn.

Làm thế nào để tìm được nhà thiết kế nội thất ưng ý? Hãy gửi yêu cầu đến các nhà thiết kế nội thất phù hợp gần nơi bạn sống kèm theo các đánh giá, việc này hoàn toàn miễn phí và không có ràng buộc nào! Tất cả những gì bạn cần làm là điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới.

Nhận báo giá:
Đăng dự án

Chi phí thiết kế nội thất


Chi phí lên kế hoạch thiết kế nội thất. Dự án thiết kế nội thất cho nhà phố hoặc căn hộ, bao gồm bản vẽ trước và sau, đồ nội thất hiện có, danh sách vật liệu và kế hoạch cho các đồ nội thất đặt làm riêng.

200000.00 vnđ/m2

GIÁ RẤT THẤP
vnđ/m2

GIÁ TRUNG BÌNH
300000.00 vnđ/m2

GIÁ CAO
NHẬN BÁO GIÁ TỪ NHÀ THẦU
Thiết kế nội thất

BẢNG GIÁ KHÁC CHO Thiết kế nội thất

chất lượng của bạn

đơn vị

giá

giá của bạn

Tổng:
Gửi yêu cầu >

Ước tính giá này có hữu ích không?

Tạp chí Daibau

Nhận thông tin hữu ích nhất, các ý tưởng và thông tin chi tiết về các thiết kế tốt nhất mỗi tháng miễn phí!

DAIBAU GIÚP BẠN ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ ĐẦU TƯ VÀ LỰA CHỌN NHÀ THẦU PHÙ HỢPThiết kế nội thất BIỂU GIÁ

Nhận báo giá

1909+ CÔNG TY CHO Thiết kế nội thất
Dịch vụ miễn phí
Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí
NHẬN BÁO GIÁ

BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT CÔNG TY XÂY DỰNG TỐT TRONG LĨNH VỰC Thiết kế nội thất?

LIÊN LẠC

Yêu cầu dự án: 090 606 6283
Công ty: 090 606 6283
Bản quyền thuộc về công ty Daibau